Home » » Bánh kem gato độc đáo kỷ niệm tình yêu - bánh tặng một nửa của bạn

Bánh kem gato độc đáo kỷ niệm tình yêu - bánh tặng một nửa của bạn

Written By Bánh Kem Organic banhkem.org on Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014 | 03:30


Bánh sinh nhật tặng người yêuSắp đến ngày sinh nhật nửa kia của bạn rồi chứ? Năm nay bạn định sẽ tặng quà gì cho người ấy? Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc chọn quà tặng thì tôi nghĩ là mình có thể giúp bạn đấy. Theo như ý kiến cá nhân thì hãy tặng người ấy một chiếc bánh sinh nhật cho người yêu và tôi sẽ giúp bạn chọn ra những chiếc bánh dễ làm nhất mà vẫn rất ý nghĩa.
bánh sinh nhật in ảnh người yêu
Bánh sinh nhật trái tim cho người yêu thương

Tặng bánh sinh nhật cho người yêu

Tôi nghĩ rằng chẳng ai ghét những chiếc bánh thơm ngon ngọt ngào và dễ ăn phải không nào? Bạn có thể thấy rằng việc chọn quà cho người ấy thực sự rất khó khăn vậy thì tại sao không làm nó đơn giản hơn bằng cách tặng một chiếc bánh mà hai bạn có thể cùng thưởng thức trong một khung cảnh lãng mạn và nói những lời yêu thương dành cho nhau?
Tuy nhiên hãy nhớ là chiếc bánh của bạn phải có một ý nghĩa to lớn, có nghĩa là nó cần được tạo ra từ chính bàn tay của bạn chứ không phải mua ở một cửa hàng nào đó.
Thế nhưng làm những chiếc bánh sinh nhật độc đáo thật sự rất khó cho những bạn mới học làm bánh, chính vì thế hãy cùng tôi điểm danh những chiếc bánh dễ làm nhất mà bạn có thể lựa chọn
Trong mỗi dịp sinh nhật không thể thiếu những chiếc bánh kem xinh đẹp và thơm ngon mang nhiều ý nghĩa rồi phải không nào? Sẽ ý nghĩa hơn nữa khi chiếc bánh ngọt ngào hơn nữa khi chiếc bánh đó được làm từ chính người thương. Và tự tay làm một chiếc bánh xinh xắn chắc hẳn sẽ là một món quà lý tưởng để bạn tặng sinh nhật người yêu mình đó. Công thức làm bánh sinh nhật tặng người yêu không quá khó, nguyên liệu cũng khá dễ làm, chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian và cẩn thận một chút là đã có một chiếc bánh dễ thương rồi

Những mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng người yêu, vợ, chồng


Mỗi lần đến ngày sinh nhật của bạn trai, bạn gái hay vợ hoặc chồng mình, chắc hẳn các bạn luôn lo lắng việc tìm được một mẫu bánh sinh nhật đẹp thay cho lời chúc sinh nhật chân thành và ý nghĩa nhất.

Hãy cùng Bánh kem gatosinhnhat.com tham khảo 10 mẫu bánh sinh nhật đẹp nhé!

Mẫu bánh tặng bạn gái hoặc vợ

Những chiếc cupcakes dễ thương với thông điệp yêu thương thay cho lời bạn muốn nhắn gửi

Phụ nữ ai cũng thích Chanel cả, nếu được tặng 1 chiếc Chanel đặc biệt như này chắc chắn người yêu hay vợ bạn sẽ bất ngờ lắm đóNhững chiếc cupcakes hồng điệu đà này rất hợp cho các bạn gái, các chị có phong cách nữ tínhChiếc bánh sinh nhật với thông điệp thật dễ thươngNếu muốn cầu kì hơn chút, bạn có thể lựa chọn mẫu bánh này

Mẫu bánh tặng bạn trai hoặc chồngBạn trai và chồng của bạn hẳn sẽ ngạc nhiên lắm khi nhận được chiếc bánh này

Mẫu bánh dành cho những bạn trai, anh chồng thích chơi golf

Mẫu bánh sơ mi này khác lạ và độc đáoĐây có lẽ là lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa nhất mà bạn trai hay chồng bạn được nhận đóCó chiếc siêu xa này chắc chắn các bạn nam, các anh sẽ hạnh phúc vì các chị, các bạn nữ lắm nhỉ?

Chúc các bạn chọn được cho mình một mẫu bánh ưng ý nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét